Các Bạn Học viên thân mến!

Chương trình đào tạo MarcomSkills – là Bộ kỹ năng gồm các chuyên đề thiết yếu giúp bạn có được nền tảng kỹ năng vững vàng để phát triển sự nghiệp trong nghề Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo, Bán hàng chuyên nghiệp. Chương trình được thiết kế dựa trên 3 trụ cột chính : Kỹ Năng thực hành MarcomSkills, Kiến thức cốt lõi về Marcom và Kỹ năng xây dựng Nhân hiệu nghề Marcom.


Những lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Khả năng được nhận thức, kỹ năng Marcom và thái độ nghề nghiệp đúng đắn trong công việc và giao tiếp.
  • Trang bị kỹ năng trình bày, phân tích kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng với khách hàng, Ban giám đốc, đối tác, đồng nghiệp…
  • Tự tin hội nhập, phát triển nghề nghiệp trong giao tiếp với khách hàng, nhà quảng cáo, giới truyền thông, công ty quảng cáo, đối tác nhà cung cấp, đồng nghiệp, các tổ chức liên quan trong ngành và tiếp tục sự học qua các dự án tri thức, thư viện Video MarcomSkills trực tuyến và môi trường học tập E-Learning của VietnamMarcom.

Với đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia ưu tú, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu; Với phương pháp Dạy – Học thực tiễn, mang tính tương tác cao, nhiều bài tập tình huống và tài liệu nghe nhìn hiện đại, các học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận và tích lũy được những kiến thức, kỹ năng thiết yếu nhất cho mình.

Chúc các bạn vui học và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp sau khóa học.


Updated April 2020 

 


Đối tượng học viên :

Các cán bộ, nhân viên phụ trách truyền thông, tiếp thị, bán hàng và xây dựng thương hiệu ở các lĩnh vực: sản xuất, thương mại, dịch vụ, văn phòng đại diện,…

Các nhà quản lý điều hành kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, các giám đốc tiếp thị, quảng cáo, bán hàng, đối ngoại…

Sinh viên chuyên ngành các trường đại học, cao đẳng

Các cá nhân đang có nhu cầu muốn phát triển bản thân, nâng cao hiệu quả công việc thực tế của mình.